Tin tức - Hoạt động

Khoa Công nghệ Thông tin chào đón Tân sinh viên Khóa 2017

(Cập nhật ngày:03/10/2017)
Vào lúc 13h30, Chủ nhật ngày 01/10/2017 tại Hội trường A (Cơ sở 1) Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, Ban chủ nhiệm Khoa Công Nghệ Thông (CNTT) tin cùng Ban Chấp hành Đoàn-Hội Khoa CNTT đã tổ chức thành công chương trình chào đón Tân sinh viên 2017 Khoa CNTT. Đến dự buổi lễ, có sự tham gia của các thành viên Ban chủ nhiệm Khoa, các trưởng bộ môn, Bí thư chi bộ, giảng viên, sinh viên, và toàn thể 170 bạn Tân sinh viên khoá 2017. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự tham dự của các đại biểu khách mời đến từ các doanh nghiệp nổi tiếng như PaloAlto Networks, Shift Asia Nhật Bản, tập đoàn Thế giới di động, … và các cựu sinh viên của Khoa CNTT về chia sẻ kinh nghiệm học tập cũng như định hướng nghề nghiệp.

 

Lễ đón tiếp Tân sinh viên Khoa CNTT là hoạt động thường niên để chào đón những Tân sinh viên của Khoa, thể hiện sự quan tâm của Ban Chủ nhiệm Khoa dành cho các bạn Tân sinh viên.

TS. Lê Văn Quốc Anh, Trưởng khoa, phát biểu chào mừng Tân sinh viên 2017 và chúc các Tân sinh viên học tập tốt, sau này sẽ là các kỹ sư giỏi, là nguồn nhân lực CNTT trong Thời đại Công nghiệp 4.0, đóng góp cho sự phát triển ngành Giao thông vận tải và cho đất nước.

Đại biểu tham dự buổi lễ tiếp đón 170 Tân sinh viên Khoá 2017 của Khoa CNTT.

TS. Tô Bá Lâm, Phó trưởng Khoa CNTT giới thiệu về cơ cấu tổ chức nhân sự, bộ máy hoạt động và các chuyên ngành đào tạo của Khoa.

Tiết mục văn nghệ sôi động do các bạn sinh viên trong Khoa dàn dựng và biểu diễn đã tạo thêm không khí vui tươi của buổi lễ.

Khách mời của Khoa, Ông Philip HungCao, Chuyên gia cố vấn giải pháp công nghệ thuộc Tập đoàn Bảo mật an ninh thông tin PaloAlto Networks chia sẻ các xu thế công nghệ trong thời đại 4.0 và định hướng nghề nghiệp cho Tân sinh viên.

Ông Philip HungCao tặng hai phần quà cho hai sinh viên có điểm tổng thi đầu vào cao nhất Khoá 2017 của Khoa CNTT.

Cựu sinh viên Khoá 2004, Trần Gia Thông, hiện đang là Diễn giả, CEO & Founder Cộng đồng tiếng Anh IZI Việt Nam, đã chia sẻ tầm quan trọng của Tiếng Anh cho Tân sinh viên CNTT và khơi dậy sự quyết tâm và đam mê trong mỗi bạn Tân sinh viên trên con đường tiến đến thành công.

Cựu sinh viên Khoá 2003, Phan Văn Khánh, Trưởng phòng Lập trình Web Tập đoàn Thế giới di động chia sẻ kinh nghiệm học và làm việc đến với các bạn Tân sinh viên.

../../../Photos/Le%20chao%20mung%20Tan%20sinh%20vien%20CNTT%202017/_DSC3907.

 Thầy Bùi Trọng Hiếu tặng hoa cho Cựu sinh viên Khoá 2002, Trần Văn Nghĩa, Trưởng phòng Kiểm chứng phần mềm, Công ty Shift Asia Nhật Bản về chia sẻ cơ hội nghề nghiệp, các kỹ năng cần tích luỹ cho các bạn Tân Sinh viên.

../../../Photos/Le%20chao%20mung%20Tan%20sinh%20vien%20CNTT%202017/_DSC3924.

Các bạn Tân sinh viên hào hứng tham gia hỏi đáp với các diễn giả khách mời.

../../../Photos/Le%20chao%20mung%20Tan%20sinh%20vien%20CNTT%202017/_DSC3931.

Thầy Lê Quốc Tuấn, Bí Thư Chi Bộ Khoa CNTT tặng hoa cho bạn Thái Ngọc Thạch, cựu sinh viên khoá 2011 vừa tốt nghiệp chia sẻ câu chuyện của chính mình cho các bạn Tân sinh viên.

Các bạn Tân sinh viên có điểm trúng tuyển cao nhất ở các ngành của Khoa nhận được các phần quà và học bổng từ Khoa CNTT và Viện CNTT & Tự động hoá.

../../../Photos/Le%20chao%20mung%20Tan%20sinh%20vien%20CNTT%202017/_DSC3956.

Giảng viên Khoa CNTT cảm ơn và chụp hình lưu niệm cùng các vị khách mời.

Sau buổi lễ các bạn Tân sinh viên còn được tham dự Chương trình hội thao do Ban Chấp hành Đoàn-Hội Khoa CNTT tổ chức.

Hội thao là sự kết hợp các tiêu chí của danh hiệu sinh viên 5 tốt: học tập tốt, thể lực tốt, đạo đức tốt, kỹ năng tốt và hội nhập tốt.

Các bạn được kiểm tra kỹ năng phát âm tiếng Anh của mình, qua đó có cơ hội nhận biết trình độ của bản thân để cố gắng hơn.

Phần thi thể lực tốt với nhiều thử thách cho sinh viên: chống đẩy, bậc cóc, xoay vòng tròn…

Thử thách vẽ quốc kì của các quốc gia trên thế giới.

Một ngày hội đầy niềm vui và kỷ niệm đối với các bạn Tân sinh viên Khoa CNTT.

(Tin: Khoa Công Nghệ Thông tin, Ảnh: Phòng CTCT&QLSV)

Các tin đã đưa
TÌM KIẾM
CÁC WEBSITE KHÁC
THỐNG KÊ
Số lượt truy cập:


Số người online: