Tin tức - Hoạt động

Sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM đạt giải Nhì toàn đoàn Hội thi tay nghề giỏi ngành Giao thông vận tải năm 2017

(Cập nhật ngày:03/01/2018)
Hội thi tay nghề giỏi ngành GTVT năm 2017 có 86 thí sinh là học sinh, sinh viên có tay nghề xuất sắc nhất từ 14 trường thuộc Bộ Giao thông vận tải. Hội thi được tổ chức 2 năm 1 lần theo định kỳ của Hội thi tay nghề quốc gia và Hội thi tay nghề ASEAN, đã góp phần đẩy mạnh việc rèn luyện kỹ năng tay nghề cho lực lượng lao động trẻ, nhằm đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao bổ sung cho lực lượng lao động của Ngành.

Đại diện đoàn của Trường nhận giải nhì toàn đoàn

Ban Tổ chức tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GTVT cho tập thể và các thí sinh đạt giải Nhì

Đội tuyển Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM đã được Nhà trường quan tâm, tạo mọi điều kiện để tham gia tốt cuộc thi, các thầy cô tham gia huấn luyện, rút kinh nghiệm từ những kỳ thi trước để thí sinh trường làm bài thi tốt nhất. 

Kết quả Hội thi, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương I giành giải Nhất toàn đoàn, Trường Đại học GTVT TP. HCM đạt giải Nhì và Trường Đại học Công nghệ GTVT, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương II, Trường Cao đẳng GTVT Trung ương III đồng giải Ba.

KẾT QUẢ THI CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG

HỌ VÀ TÊN

LỚP

MÔN THI

GIẢI

Đỗ Lương Thành Đào

CN14B

Giải pháp phần mềm CNTT

Khuyến khích

Trần Tiến

CN14B

Giải pháp phần mềm CNTT

Nhì

Nguyễn Thanh Tùng

CN14B

Giải pháp phần mềm CNTT

Khuyến khích

Nguyễn Ngọc Vương

CN14B

Giải pháp phần mềm CNTT

Nhất

Lê Quí Nhất

CN14B

Thiết kế trang Web

Nhất

Lê Thanh Dương

KM15

Thiết kế trang Web

Ba

Hà Thanh Tài

CN15B

Thiết kế trang Web

Khuyến khích

Lê Minh Chí

CO14A

Công nghệ ô tô

Ba

Nguyễn Minh Chương

CK15CLCB

Thiết kế kỹ thuật cơ khí - CAD

Khuyến khích

Võ Hồng Đức

AM15

Thiết kế kỹ thuật cơ khí - CAD

Ba

Hội thi giúp học sinh, sinh viên tự khẳng định bản thân và những bạn được lựa chọn từ Hội thi này tiếp tục ôn luyện để dự thi tay nghề Quốc gia 2018. Hội thi giúp các trường thuộc Bộ GTVT có cơ hội giao lưu, học hỏi, đồng thời giúp các trường nhìn nhận được yêu cầu của phát triển và hội nhập, thấy được mặt mạnh cũng như điểm yếu của trường mình để khắc phục. 

Các tin đã đưa
TÌM KIẾM
CÁC WEBSITE KHÁC
THỐNG KÊ
Số lượt truy cập:


Số người online: