Tin tức - Hoạt động

Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM chào mừng tân sinh viên khóa 2016 đến trường làm thủ tục nhập học

(Cập nhật ngày:06/09/2016)
Trong 3 ngày 29-31/8/2016, Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM tổ chức đón tân sinh viên Đại học - Cao đẳng chính quy trong đợt xét tuyển nguyện vọng 1 năm học 2016 – 2017 đến trường làm thủ tục nhập học.

Công tác tiếp đón tân sinh viên được Trường chuẩn bị rất chu đáo. Bộ phận tiếp nhận hồ sơ không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho tân sinh viên làm thủ tục nhanh chóng mà còn cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn giải đáp những thắc mắc, băn khoăn liên quan đến hoạt động học tập, hưởng chế độ chính sách, ngoài ký túc xá của Trường, bộ phận tư vấn còn cung cấp địa chỉ hàng trăm nhà trọ giúp tân sinh viên sớm ổn định chỗ ở. Việc thu hồ sơ, học phí và các khoản đầu năm học đối với tân sinh viên nhập học được thực hiện bằng phần mềm quản lý đào tạo, do vậy, các công việc đều được tiến hành một cách đơn giản, nhanh chóng, giảm thiểu thời gian chờ đợi cho các tân sinh viên cũng như phụ huynh. 

Chào đón các tân sinh viên

Nhiệt tình hướng dẫn các tân sinh viên

PGS. TS. Đồng Văn Hướng tư vấn cho phụ huynh 

Sinh viên khóa trước giới thiệu quy trình làm thủ tục cho các bạn tân sinh viên

Tân sinh viên háo hức thử áo đồng phục của Trường

Nhiều ưu đãi của các nhà cung cấp dành cho sinh viên

Các CLB cũng nhân dịp này tư vấn các chương trình của Đoàn, Hội cho tân sinh viên

Đầu năm học 2016-2017, Nhà trường cũng dành nhiều suất học bổng đối với sinh viên hệ chính quy trúng tuyển đầu vào khóa 2016. Đối với sinh viên trúng tuyển với điểm số cao nhất của mỗi khoa thuộc trường, mỗi bạn sẽ được nhận3.000.000VNĐ/1 suất học bổng, 50 suất học bổng trị giá 3.000.000VNĐ/1 suất dành cho sinh viên thuộc gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (có giấy tờ xác nhận của địa phương).

Bước chân vào giảng đường đại học chỉ là bước khởi đầu đối với các tân sinh viên, các bạn cần nhanh chóng làm quen với môi trường giáo dục đại học và lựa chọn phương pháp học tập một cách chủ động, tích cực. Nhà trường luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt khóa học để giúp sinh viên trở thành những công dân tốt, có đủ kiến thức, kỹ năng và tâm huyết phục vụ sự nghiệp hiện đại hóa – công nghiệp hóa của ngành và của nước nhà trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế.

(Tin và ảnh: www.ut.edu.vn)

Các tin đã đưa
TÌM KIẾM
CÁC WEBSITE KHÁC
THỐNG KÊ
Số lượt truy cập:


Số người online: